Chào mừng đến với Công ty CP TM sản xuất Atech

Hotline: Mr.Minh: 0903.464.027

Công ty CP TM sản xuất Atech

0225.3652.819 0225.3720.750

HOURS: 8AM-17PM (T2-T6); 8AM-12PM (T7)


Tư vấn

Tư vấn lựa chọn đầu DVD Karaoke cho gia đình

07-11-2014 09:31:38

Hướng dẫn cách lựa chọn loại đầu DVD thích hợp sử dụng tại gia đình và phù hợp với túi tiền của bạn

Dưới đây là 1 số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc Đầu Karaoke phù hợp với túi tiền.

Âm thanh: Hiện nay âm thanh Karaoke chủ yếu có 2 định dạng cơ bản là file midi và file beat (thông thường là mp3). Một máy Karaoke được coi là cao cấp phải chơi được các file midi và có tổng hợp âm ngoài, vừa tạo được chất lượng âm thanh cao cấp, tạo cảm giác phòng hát chuyên nghiệp, vừa có thể điều chỉnh phù hợp theo giọng hát của từng người khi thay đổi được tempo/tone/key.

Nhạc (hòa âm): Cái này khá quan trọng, vì những “ca sỹ nghiệp dư” như chúng ta thường hát và ảnh hưởng rất nhiều bởi các bài hát được phối trên thị trường, vì thế các bài karaoke phải đáp ứng được tiêu chí hay và dễ hát, hay nói khác hơn là “quen” và dễ hát. Bất kỳ một bài karaoke nào có trên thị trường mà không đáp ứng 2 tiêu chí này coi như thất bại, không thể mới, sáng tạo, mà phải quen.

Số lượng bài hát: Bao nhiêu là đủ? điều đó chúng ta không thể nào biết tới được tùy vào từng nhà sản xuất mà số lượng bài hát luôn luôn khác nhau về chất lượng cũng như định dạng. Vậy khi đi mua Đầu Karaoke bạn nên chú ý tới tiêu chí này nó là tiêu chí cốt lõi, đáng quan tâm.

Thời gian cập nhật bài hát (Update): Với hát Karaoke bạn cần phải được cập nhật các bài hát thường xuyên. Đây là tiêu chí không thể nào thiếu được trên các Đầu Karaoke đời mới.

Hình thức máy: hình thức máy tuy không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy song nó cũng là một yếu tố để khách hàng quyết định có “rinh” về hay không. Khuynh hướng mặt máy với màu sắc và đèn lòe loẹt dường như đang thoái vị và nhường ngôi cho các kiểu máy đơn giản nhưng sang trọng.

Giá: làm sao để chọn được một bộ máy với đầy đủ các tính năng cao cấp nhưng giá phải chăng cũng là một vấn đề cần tìm hiểu. Không phải lúc nào phương châm “tiền nào của đó” cũng đúng vì đôi khi bộ máy quản lý cồng kềnh và chi phí thương hiệu quá lớn làm giá bị đẩy đi quá xa. Với các công ty có bề dày lịch sử thì dường như hay mắc vào các khuyết điểm này.

Các tính năng khác: Ngoài việc hát karaoke thì chức năng DVD cũng quan trọng, cần thiết phải không kén đĩa, đọc được nhiều định dạng file. Đặc biệt hiện nay xu thế sử dụng TV LCD đang phổ biến nên ngõ ra HDMI với hình ảnh upscale lên HD chất lượng cao cũng là yếu tố cần thiết.

: